Tủ vải giá rẻ

Tủ vải khung gỗ

tủ vải hà nội

Những điều cần biết khi sử dụng tủ vải đựng quần áo khung gỗ
20/06/2018 - 11:06:54 PM | 278
Tủ vải đựng quần áo là một trong những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, hiện nay có thêm dòng sản phẩm tủ vải đựng quần áo khung gỗ và không ít người còn mơ hồ về nó. Cùng tìm hiểu những thông tin về tủ vải đựng quần áo khung gỗ thông qua bài viết dưới đây.

Tủ vải đựng quần áo khung gỗ có tác dụng như thế nào?

Tủ vải đựng quần áo là một trong những vật dụng được nhiều người và gia đình ưa thích sử dụng vì nó khá cơ động, gọn và ngăn nắp. Với những gia đình và có nhà riêng, hiện nay đã xuất hiện mẫu tủ phù hợp cho cả gia đình. Đây không còn là nhược điểm của tủ vải nữa. Mẫu tủ vải đựng quần áo khung gỗ này với khung gỗ chắc chắn và có kích thước lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều gia đình. Với các hộ gia đình đi ở trọ, thuê nhà ở, thì các tủ vải đựng quần áo sẽ làm nổi bật được các tính năng, vì có thể dễ dàng tháo lắp, và cũng không có nhu cầu chứa quá nhiều quần áo. Đặc biệt, với những người độc thân, các bạn sinh viên hoặc người đi làm đi thuê nhà thì tủ vải cũng khá tiện dụng và vô cùng phù hợp. Bởi lẽ với diện tích hẹp, tủ vải dễ dàng di chuyển và tháo lắp đem lại tính tiện ích cao.

Tủ vải là một vật trang trí thông minh

Tủ vải đựng quần áo có nhiều họa tiết, màu sắc đẹp mắt. Do đó,  nó được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những người chưa có nhà cửa ổn định. Đây cũng là một sản phẩm khá nổi bật và đầy tính năng giúp trang trí cho không gian phòng thêm ấn tượng và cá tính. Không gian phòng của bạn sẽ nổi bật và trang hoàng hơn với những mẫu tủ vải cứng cáp và cao cấp.

Cách sử dụng tủ vải đựng quần áo khung gỗ lâu hỏng nhất

Nên chọn mua loại tủ vải quần áo cao cấp có khung gỗ chắc chắn hoặc khung gỗ cao cấp hơn là sử dụng tủ vải khung nhựa. Của bền tại người, do đó, khi sử dụng tủ vải, nếu biết cách sử dụng, thì bạn hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của tủ vải, cụ thể:

Cách mua tủ vải và lắp đặt

  • Cẩn trọng hơn với đồ giả: Trên thị trường có rất nhiều loại tủ vải khác nhau, hàng thật hàng giả lẫn lộn. Vì thế, nếu không có kinh nghiệm đi mua hàng thì bạn rất dễ mua phải hàng giả. Tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng uy tín để mua tủ vải đựng quần áo.
  • Lắp tủ vải đựng quần áo sao cho đúng: Bạn cần lắp khung tủ theo đúng mẫu mà nhà sản xuất hướng dẫn, chỉ một sự nhầm lẫn nho nhỏ cũng làm cho tủ vải không còn chắc chắn. Phần vải làm tủ phải được giữ gìn cẩn thận để không bị rách, hỏng khóa khi sử dụng. 

Chú ý khi sử dụng tủ vải đựng quần áo

  • Bảo quản tủ vải trong môi trường thích hợp: Không nên để tủ vải gần nơi có nước chảy : nhà tắm, bồn rửa bát….hay nhà bạn thường xuyên bị ẩm ướt, nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải tủ : nhanh bị nấm mốc, có mùi khó chịu… điều đó làm ảnh hưởng tới quần áo.
  • Không treo quá nhiều quần áo vào trong tủ, bạn cần chú ý tới trọng lượng tối đa mà tủ vải có thể mang được, nếu khối lượng quần áo quá lớn sẽ nhanh chóng làm giảm đi tuổi thọ của tủ vải.
  • Vệ sinh tủ đúng cách: Tránh làm đổ nước, thức ăn, hay để vật nuôi phóng uế làm bẩn bọc tủ bằng vải. Điều đó sẽ làm cho tủ vải có mùi và bị mốc nhanh chóng, nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến quần áo trong tủ.
  • Không chứa quá khả năng chịu lực của sản phẩm. Mỗi tầng chịu tối đa là 13 kg, mỗi tầng treo đồ chịu lực tối đa 16kg. Như vậy, tổng khả năng chịu lực tối ưu là 130 kg.
2018 Copyright © TỦ VẢI ĐỖ LỆNH HUY Web Design By Nina.vn
Đang online: 59 | Tổng truy cập: 114059
Hỗ trợ trực tuyến
1
Gọi điện SMS Chỉ đường